Tại sao bạn chọn dịch vụ của chúng tôi ?


Đến với “Anbinh Maids Co., Ltd.’’, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về chất lượng dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác trên thị trường vì những lý do sau:

  • 1. Nhân viên giúp việc của Anbinh Maids Co., Ltd.  được tuyển chọn kỹ lưỡng, thông qua hệ thống Chính quyền địa phương từ Cấp Tỉnh- Huyện- Xã. Do vậy Nhân viên làm tạp vụ Văn phòng, giúp việc nhà, chăm sóc trẻ, chăm sóc người già người bệnh được đảm bảo có nhân thân rõ ráng; được kiểm sức khỏe định kỳ.

  • 2. Anbinh Maids Co., Ltd. đặc biệt chú trọng vào khâu Đào tạo: Nhân viên làm tạp vụ Văn phòng, giúp việc nhà, chăm sóc trẻ, chăm sóc người già người bệnh của chúng tôi được đào tạo bài bản về tất cả các kỹ năng cơ bản nhất mà một người lao động cần phải có:

- Kỹ năng làm tạp vụ lau dọn văn phòng…

- Các kỹ năng làm việc nhà, nấu ăn, giặt đồ,…

- Kỹ năng chăm sóc trẻ như một Bảo mẫu;

- Kỹ năng chăm sóc người già/người bệnh như một Hộ lý;

- Các tình huống giao tiếp ứng xử, kiến thức pháp luật;

- Kỹ năng đề phòng sự cố, biết sơ - cấp cứu cần thiết tại nhà khi xảy ra sự cố.

Giáo trình đào tạo nhân viên giúp việc của Anbinh Maids Co., Ltd. được biên soạn tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chú trọng vào thực hành được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đã tham gia đào tạo cho Người giúp việc đi làm việc tại Malaysia và Đài Loan.

  • 3. Anbinh Maids Co., Ltd. có sự phân loại Nhân viên theo các cấp độ khác nhau theo kinh nghiệm làm việc và trình độ.
  • 4. Anbinh Maids Co., Ltd.  sẽ giám sát và quản lý người lao động trong suốt quá trình làm việc.
  • 5. Anbinh Maids Co., Ltd. luôn đảm bảo tính ổn định lâu dài cho Khách hàng; trường hợp có phát sinh cần thiết, Công ty sẽ thay Nhân viên  khác thích hợp hơn mà Khách hàng không cần phải trả thêm khoản phí nào.
  • 6. Đội ngũ Cán bộ Nhân viên của Anbinh Maids Co., Ltd. luôn tận tâm và có trách nhiệm với công việc.

     Vì vậy; Luôn đem sự bình yên, niềm hạnh phúc đến ngôi nhà của bạn - chínhphương châm của Anbinh Maids Co., Ltd.Các bài đăng khác:

 Lời ngỏ

 Văn hóa công ty

 Sơ đồ Tổ chức

 Giới thiệu công ty