Mr YE Cty CEDO VN


Ông Ye đang làm việc tại Việt nam có nói:

"  Sau khi tới Việt nam làm việc tôi và vợ tôi có đăng tin tuyển người làm tạp vụ cho Công ty CEDO nhưng đều thấy không hiệu quả do trình độ người làm tạp vụ không được đào tạo hoặc đang làm thì lại xin nghỉ về quê vì có việc gia đình do đó gây rất nhiều bất tiện cho Công ty của tôi.

Cách đây nửa tháng tôi nhờ một người làm phiên dịch tìm giúp một số trang mạng Xã hội của Việt nam có đăng thông tin tuyển dụng thì tôi đã tìm được một trang web có tênwww.giupviecnhaanbinh.com . Sau khi vào trang Website này điều tôi thật bất ngờ đó là một Công ty (Công ty TNHH Nguồn nhân lực và Thương mại An Bình) với mô hình quản lý và cung cấp nguồn lao động rất giống với đất nước Đài loan của tôi và tôi đã gọi điện cho nhân viên tư vấn của Công ty để được tư vấn về một số dịch vụ thì tôi đã được nhân viên giới thiệu cho tôi đến với gói dịch vụ: "Tạp vụ Văn phòng".Tôi được tư vấn về giá, các ưu đãi mà tôi được hưởng, những tiện ích, những lợi ích về dịch vụ này nếu tôi để Công ty giới thiệu và quản lý người lao động trong suất thời gian tôi có nhu cầu thuê. Thực sự sau khi xem xét và nghe tư vấn xong, tôi cảm thấy rất hài lòng về gói dịch vụ của Công ty này nên tôi đã quyết định chon Công ty TNHH nguồn nhân lực và Thương mại An Bình là đơn vị cung cấp và quản lý người làm Tạp vụ cho Công ty tôi."

Tôi rất hài lòng với tính chuyên nghiệp của Cty An bình vì đã cung cấp cho tôi người Tạp vụ không những làm việc giỏi mà lại còn biết nấu những món ăn nước ngoài. Tôi hy vọng Cty An Bình ngày một vững mạnh trên thị trường VN . Thanks you very much !Các bài đăng khác:

 Anh Nam - Cty Sông Hồng

 Chị Linh